ทุกวัน 08.00–18.00 น. 02-114-7416 กด 2 admin@pycm.in.th LINE @PYCM
เคมีภัณฑ์เครื่องสำอาง Cosmetics

7390 vitamin E (Tocopheryl acetate) : วิตามิน อี

หน่วย ชิ้น

ราคาสอบถามราคาทาง LINE @PYCMราคาส่ง ราคาจำนวนมาก แจ้งให้ทันทีในแชท
น้ำหนัก (กรัม) (3)
สอบถามราคา / สั่งซื้อทาง LINE โทร 02-114-7416 กด 2
  • กดปุ่ม LINE ระบบพิมพ์ชื่อสินค้าให้อัตโนมัติ
  • ทีมงานแจ้งราคา ค่าส่ง และสต็อกล่าสุดให้ในแชท
  • ให้คำปรึกษาเชิงเทคนิคเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์โดยทีมงานมืออาชีพ
INCI Name: Tocopheryl Acetate Vitamin E Acetate (Alpha Tocopheryl Acetate) เป็นวิตามินอีเสถียร ใช้มากที่สุดในเครื่องสำอางค์ สามารถปกป้องกอนุมูลอิสระ

รายละเอียดสินค้า

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์ใดๆ

วิธีการผสม: ผสมร่วมกับน้ำมันชนิดอื่นๆ หรือ emulsifier ไม่ควรโดนความร้อนเกิน 5นาที

อัตราการใช้: 0.1-1% (แนะนำ 0.01% หากใช้ทำหน้าที่ anti-oxidant น้ำมันชนิดอื่นๆ และ 0.1-0.5% หากใช้ทำหน้าที่ anti-oxidant ผิว หากใช้มากกว่า 0.5% จะทำให้เกิดความรู้สึกเหนอะหนะผิวได้ การใช้ในระดับสูงจึงเหมาะสำหรับผิวที่แห้งมากเท่านั้น)

ลักษณะผลิตภัณฑ์: น้ำมันสีเหลืองอ่อนมาก จนถึงสีเหลืองอ่อน มีความข้นหนืดสูง

การละลาย: สามารถละลายในน้ำมัน

การเก็บรักษา: หากต้องการเก็บในระยะยาว เก็บในที่เย็น 4-8องศา ห้ามโดนความร้อน แสง ซีลฝาให้แน่น มีอายุอย่างน้อย 3ปี

ใช้คู่กับสินค้านี้: บรรจุภัณฑ์ และอุปกรณ์ผลิต

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

ดูทั้งหมวด
สอบถามราคา / สั่งซื้อทาง LINE
LINE @PYCM