ทุกวัน 08.00–18.00 น. 02-114-7416 กด 2 admin@pycm.in.th LINE @PYCM
เคมีภัณฑ์เครื่องสำอาง Cosmetics

9441 Coconut oil (cold)

หน่วย ชิ้น

ราคาสอบถามราคาทาง LINE @PYCMราคาส่ง ราคาจำนวนมาก แจ้งให้ทันทีในแชท
ขนาด (3)
สอบถามราคา / สั่งซื้อทาง LINE โทร 02-114-7416 กด 2
  • กดปุ่ม LINE ระบบพิมพ์ชื่อสินค้าให้อัตโนมัติ
  • ทีมงานแจ้งราคา ค่าส่ง และสต็อกล่าสุดให้ในแชท
  • ให้คำปรึกษาเชิงเทคนิคเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์โดยทีมงานมืออาชีพ
น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น (virgin Coconut oil) เป็นน้ำมันมะพร้าวซึ่งสกัดมาจากเนื้อมะพร้าว100%โดยวิธี Cold Pressed (บีบเย็น) ไม่ใช้ความร้อนในกระบวนการผลิตเพื่อคงคุณค่าและสารสำคัญไว้อย่างครบถ้วนจึงทำให้ไม่มีกลิ่นเหม็นหืนไม่มีสีพร้อมทั้งคงกลิ่นหอมอ่อนๆของมะพร้าว

รายละเอียดสินค้า

ประโยชน์ของน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น

1.ช่วยในการลดน้ำหนักและกระตุ้นการขับถ่าย

2.บำรุงสุขภาพในช่องปาก

3.ทำความสะอาดผิว

4.ช่วยบำรุงผืวให้นุ่นชุ่มชื้นและช่วยสมานแผล

5.ช่วยบำรุงรักาาเส้นผมให้เงางาม

6.ใช้้กำจักกลิ่นใต้วงแขนแทนโรลออนระงับกลิ่นกาย

ใช้คู่กับสินค้านี้: บรรจุภัณฑ์ และอุปกรณ์ผลิต

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

ดูทั้งหมวด
สอบถามราคา / สั่งซื้อทาง LINE
LINE @PYCM