ทุกวัน 08.00–18.00 น. 02-114-7416 กด 2 admin@pycm.in.th LINE @PYCM
เคมีภัณฑ์เครื่องสำอาง Cosmetics

9863 Coconut oil refined

หน่วย ชิ้น

ราคาสอบถามราคาทาง LINE @PYCMราคาส่ง ราคาจำนวนมาก แจ้งให้ทันทีในแชท
ขนาด (2)
สอบถามราคา / สั่งซื้อทาง LINE โทร 02-114-7416 กด 2
  • กดปุ่ม LINE ระบบพิมพ์ชื่อสินค้าให้อัตโนมัติ
  • ทีมงานแจ้งราคา ค่าส่ง และสต็อกล่าสุดให้ในแชท
  • ให้คำปรึกษาเชิงเทคนิคเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์โดยทีมงานมืออาชีพ
COCONUT OIL, REFINED : น้ำมันที่สกัดมาจากมะพร้าว ประกอบไปด้วยกรดไขมันและวิตามินที่สำคัญปริมาณมาก ช่วยเพิ่มความนุ่มชุ่มชื้นให้กับผิว

รายละเอียดสินค้า

INCI Name : Cocos Nucifera (Coconut) Oil

Function : Emollient

Application : Skin Care, Sun Care, Toiletries, Hair Care, Make-up

Recommend Dose : 1-100%

Direction : ผสมรวมในส่วนที่เป็นน้ำมัน (Oil-phase) หรือสารช่วยประสานน้ำกับน้ำมัน (Emulsifier) ที่อุณหภูมิร้อนได้ 65-85°C

Storage Condition : เก็บในอุณหภูมิห้อง ห้ามโดนแสงแดดและความร้อน

Shelf Life : 3 ปี

ใช้คู่กับสินค้านี้: บรรจุภัณฑ์ และอุปกรณ์ผลิต

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

ดูทั้งหมวด
สอบถามราคา / สั่งซื้อทาง LINE
LINE @PYCM