ð(9482) Yellow Beeswax
āļŦāļāđāļ§āļĒ āļāļīāđāļ
- āļāļāļāļļāđāļĄ LINE āļĢāļ°āļāļāļāļīāļĄāļāđāļāļ·āđāļāļŠāļīāļāļāđāļēāđāļŦāđāļāļąāļāđāļāļĄāļąāļāļī
- āļāļĩāļĄāļāļēāļāđāļāđāļāļĢāļēāļāļē āļāđāļēāļŠāđāļ āđāļĨāļ°āļŠāļāđāļāļāļĨāđāļēāļŠāļļāļāđāļŦāđāđāļāđāļāļ
- āđāļŦāđāļāļģāļāļĢāļķāļāļĐāļēāđāļāļīāļāđāļāļāļāļīāļāđāļāļĩāđāļĒāļ§āļāļąāļāļāļĨāļīāļāļ āļąāļāļāđāđāļāļĒāļāļĩāļĄāļāļēāļāļĄāļ·āļāļāļēāļāļĩāļ
āļĢāļēāļĒāļĨāļ°āđāļāļĩāļĒāļāļŠāļīāļāļāđāļē
āļāļĩāļŠāđāđāļ§āļāļāđ āļāļāļīāļ Cera Alba (Yellow Beeswax āļŦāļĢāļ·āļ Beeswax āļāļāļīāļāļŠāļĩāđāļŦāļĨāļ·āļāļāļāļēāļĄāļāļĢāļĢāļĄāļāļēāļāļī)
Beeswax - āļĄāļēāļāļēāļāļāļķāđāļ āļĄāļĩāļāļļāļāđāļāđāļāļāļ·āļāđāļŦāđāļāļ§āļēāļĄāļāļļāđāļĄ āđāļŦāđāđāļāļ·āđāļāđāļāđāļĄāļēāļ (āđāļāļ·āđāļāļāļāļēāļāļĄāļĩāļāļļāļāļŦāļĨāļāļĄāđāļŦāļĨāļ§āļāđāļģāļāļ§āđāļē Wax āļāļāļīāļāļāļ·āđāļāđ) āđāļŦāļĄāļēāļ°āļŠāļģāļŦāļĢāļąāļāđāļāđāđāļāđāļ Emollient āđāļŦāđāļāļīāļ§āļāļļāđāļĄāļĨāļ·āđāļ āļĄāļĩāļāļļāļāļŦāļĨāļāļĄāđāļŦāļĨāļ§āļāđāļģ āļŦāļēāļāļŠāļđāļāļĢāļāđāļāļāļāļēāļĢāļāļ§āļēāļĄāđāļāđāļ (āđāļāđāļāļĨāļīāļāļŠāļāļīāļ) āđāļĄāđāļāļ§āļĢāđāļāđ Beeswax āļāļĒāđāļēāļāđāļāļĩāļĒāļ§ āļāļ§āļĢāđāļāđ Beeswax (āļāļģāļŦāļāđāļēāļāļĩāđāđāļāđāļ emollient āļāļģāļĢāļļāļāļāļīāļ§) āļĢāđāļ§āļĄāļāļąāļ Wax āļāļāļīāļāļāļ·āđāļāđ āļāļĩāđāļĄāļĩāļāļ§āļēāļĄāđāļāđāļāļāļ§āđāļē āļĄāļĩāļāļļāļāļŦāļĨāļāļĄāđāļŦāļĨāļ§āļŠāļđāļāļāļ§āđāļē āđāļāļ·āđāļāļāļ§āļēāļĄāđāļāđāļāđāļĢāļāļāļāļ Lipstick
āļāļēāļĢāđāļāđ: āļŠāļģāļŦāļĢāļąāļāļāļĨāļīāļāļ āļąāļāļāđāļāļĢāļĩāļĄ āđāļĨāļāļąāđāļ āļŦāļĢāļ·āļāļāļ·āđāļāđ
āļ§āļīāļāļĩāļāļēāļĢāļāļŠāļĄ: āļāļŠāļĄāđāļāļāđāļģāļĄāļąāļ (oil-phase) āđāļĨāļ°āđāļŦāđāļāļ§āļēāļĄāļĢāđāļāļāļāļĢāļ°āļĄāļēāļ 75āļāļāļĻāļē āđāļāļ·āđāļāđāļŦāđāļĨāļ°āļĨāļēāļĒāđāļāđāļēāļāļąāļāļāđāļģāļĄāļąāļ āļāļāļĒāļāļāđāļŦāđāđāļāđāļēāļāļąāļāđāļāļāđāļ§āļāļāļĩāđāļāļĨāļīāļāļ āļąāļāļāđāļāļģāļĨāļąāļāđāļĒāđāļāļāļąāļ§āļĨāļ
āļāļąāļāļĢāļēāļāļēāļĢāđāļāđ: 2-40%
āļĨāļąāļāļĐāļāļ°āļāļĨāļīāļāļ āļąāļāļāđ: āļāļĨāļķāļāđāļ§āđāļāļāđ āļŠāļĩāđāļŦāļĨāļ·āļāļ āļĨāļ°āļĨāļēāļĒāđāļĄāļ·āđāļāđāļāļāļāļ§āļēāļĄāļĢāđāļāļ
āļāļēāļĢāđāļāđāļāļĢāļąāļāļĐāļē: āļŠāļēāļĄāļēāļĢāļāđāļāđāļāđāļāļāļļāļāļŦāļ āļđāļĄāļīāļŦāđāļāļ āđāļāđāļāļīāļāļāļēāļāļ§āļāđāļŦāđāļŠāļāļīāļ āđāļĨāđāļ§āļĄāļīāļāļāļīāļāļāļēāļāđāļŠāļāđāļāļ āļŦāļĢāļ·āļāļāļ§āļēāļĄāļĢāđāļāļ āļāļĨāļīāļāļ āļąāļāļāđāļĄāļĩāļāļēāļĒāļļāļāļĒāđāļēāļāļāđāļģ 2āļāļĩ
INCI Name: Beeswax
ðĨāļĢāļēāļāļē
88.-/100g
341/500g
539/1000g
āļāđāļāļāļāļēāļĢāļŠāļąāđāļāļāļ·āđāļāļāļģāļāļ§āļāļĄāļēāļāļāļīāļāļāđāļēāļāļĨāđāļēāļāđāļāđāđāļĨāļĒāļāđāļ°
â āļŦāļēāļāļĨāļđāļāļāđāļēāļāđāļēāļāđāļāļŠāļāđāļāļŠāļāļāļāļēāļĄ/āļŠāļąāđāļāļāļ·āđāļÂ
âĄïļLINE : @PYCM (āļĄāļĩ@āļāļ°āļāļ°)Â
âĄïļwebsite : https://www.panyachemipan.com/
âĄïļFB : https://m.me/panyachemipan
#āđāļāļĄāļĩāļ āļąāļāļāđ #āļŠāđāļ§āļāļāļĢāļ°āļāļāļāđāļāļĢāļ·āđāļāļāļŠāļģāļāļēāļ #chemi #āđāļĢāļāļāļēāļ #āđāļāļĢāļ·āđāļāļāļŠāļģāļāļēāļ
#āļĢāđāļēāļāļāļēāļĒāđāļāļĄāļĩāļ āļąāļāļāđ #āļŦāļąāļ§āļāđāļģāļŦāļāļĄ #perfume
āđāļāđāļāļđāđāļāļąāļāļŠāļīāļāļāđāļēāļāļĩāđ: āļāļĢāļĢāļāļļāļ āļąāļāļāđ āđāļĨāļ°āļāļļāļāļāļĢāļāđāļāļĨāļīāļ

34601 āđāļāļāļ§āļāļāļĢāļ°āļāļēāļĒāļŠāļēāļĢ 3 āđāļ (āđāļāļāļąāļ 3 āđāļ + āļāļēāļāļāļĢāļ°āļāļēāļĒāļ§āļāđāļŦāļ§āļāđāļāļāļąāļ§) āļŠāđāļāļāđāļĨāļŠ 304 āļāļąāļāđāļāļē āļāļĢāļāļĄāļļāļĄāđāļāđāļ HS3R / āļāļĢāļāļĄāļļāļĄāļāļēāļ HS3S Ã80â350 āļĄāļĄ.

āļāļĢāļ°āļāļļāļāđāļāđāļ§āļāļēāđāļĄāđāđāļāđ āļāļēāđāļāļĨāļĩāļĒāļ§ āļāļĢāđāļāļĄāđāļāđāļāļĢāļāļāđāļ 5â100 āļāļĢāļąāļĄ āđāļāđāļ§āļāđāļē / āđāļāđāļ§āđāļŠ āļŠāļģāļŦāļĢāļąāļāļāļĢāļĩāļĄ āļāļēāļĨāđāļĄ āļŠāļāļĢāļąāļ āļĄāļēāļŠāđāļ (10 āļāļąāļ§āđāļĨāļ·āļāļ BLJ)

āļāļīāļĨāđāļĨāļāļĢāđāļŦāđāļāļāđāļĨāđāļ āđāļāļĢāļ·āđāļāļāļŦāļĄāļļāļāđāļ§āļĩāļĒāļāļŠāļēāļĢāļŦāļĨāđāļāđāļĒāđāļāļāļļāļāļŦāļ āļđāļĄāļīāļāđāļģ āļāđāļēāļ 5â100 āļĨāļīāļāļĢ āļāđāļģāļŠāļļāļ -10 āļāļķāļ -120°C āļāļ§āļāļāļļāļĄ Âą0.5°C āļāļāļāļīāļāļīāļāļąāļĨ āđāļāđāļāļđāđāđāļāļĢāļ·āđāļāļāļĢāļ°āđāļŦāļĒāļŦāļĄāļļāļ āļāļąāļāļāļāļīāļāļĢāļāđāđāļāđāļ§āļŠāļāļāļāļąāđāļ āđāļ 220V / 380V (36 āļĢāļļāđāļ LTC)

35514 āļāđāļāļāļāļ§āļāļāļĨāļēāļŠāļāļīāļ PP āļāđāļēāļĄāļĒāļēāļ§ āļŠāļĩāļāļēāļ§āļāļļāđāļ 7 āļāļāļēāļ 0.5 / 1 / 2.5 / 3 / 5 / 10 / 15 āļāļĢāļąāļĄ āļĢāļļāđāļ PMS
āļŠāļīāļāļāđāļēāļāļĩāđāđāļāļĩāđāļĒāļ§āļāđāļāļ
āļāļđāļāļąāđāļāļŦāļĄāļ§āļ
6055 :Galactomyces Ferment Filtrate (pitera)

9439: oil-avocado āļāđāļģāļĄāļąāļāļāļ°āđāļ§āļāļēāđāļ

9406 Nonylphenol Ethoxylate NP-9 āļŠāļēāļĢāļĨāļāđāļĢāļāļāļķāļāļāļīāļ§

9404 PEG75 LANOLIN

6853 HH lotion COE

6848 White Oil (āļāđāļģāļĄāļąāļāļāļēāļ§)
