ทุกวัน 08.00–18.00 น. 02-114-7416 กด 2 admin@pycm.in.th LINE @PYCM
เคมีภัณฑ์เครื่องสำอาง Cosmetics

✨ 7800 BHA : กรดซาลิไซลิค Salicylic Acid

หน่วย ชิ้น

ราคาสอบถามราคาทาง LINE @PYCMราคาส่ง ราคาจำนวนมาก แจ้งให้ทันทีในแชท
ขนาด (2)
สอบถามราคา / สั่งซื้อทาง LINE โทร 02-114-7416 กด 2
  • กดปุ่ม LINE ระบบพิมพ์ชื่อสินค้าให้อัตโนมัติ
  • ทีมงานแจ้งราคา ค่าส่ง และสต็อกล่าสุดให้ในแชท
  • ให้คำปรึกษาเชิงเทคนิคเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์โดยทีมงานมืออาชีพ
INCI Name: Salicylic Acid Salicylic Acid หรือ Organic beta hydroxy acid (BHA) ชนิดความบริสุทธิ์สูง (>99.9%) มีคุณสมบัติฆ่าเชื้อโรค (antiseptic), ผลัดเซลผิว (keratolytic), ต่อต้านรังแค (anti-dandruff) มีฤทธิ์ละลายสิวอุดตัน ละลายสิ่งสกปรกที่ติดอยู่ในรูขุมขน

รายละเอียดสินค้า

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์รักษาสิว ผลัดเซลผิว รักษารังแค

วิธีการผสม: ผสมใน Propylene Glycol, Butylene Glycol หรือในแอลกอฮอลล์ 

อัตราการใช้: 0.1-3% (อ.ย. อนุญาติให้ใช้ไม่เกิน 2.00% สำหรับผลิตภัณฑ์ทาผิว และ 3.00% สำหรับผลิตภัณฑ์สระผมกำจัดรังแค หรือผลิตภัณฑ์ที่ใช้แล้วล้างออก)

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ผงสีขาว

การละลาย: ไม่สามารถละลายในน้ำได้ โดยแนะนำให้ละลายใน Isopentyldiol ซึ่งเป็นตัวทำละลายที่สามารถละลาย Salicylic Acid ได้ดีที่สุด หรือเท่ากับประมาณ 25%

การเก็บรักษา: สามารถเก็บในอุณหภูมิห้อง แต่ปิดฝาขวดให้สนิท แล้วมิดชิดจากแสงแดด หรือความร้อน ผลิตภัณฑ์มีอายุอย่างต่ำ 5ปี

ใช้คู่กับสินค้านี้: บรรจุภัณฑ์ และอุปกรณ์ผลิต

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

ดูทั้งหมวด
สอบถามราคา / สั่งซื้อทาง LINE
LINE @PYCM